ไปไหนมา…ไปบางปู!

อาทิตย์นี้เป็นอีกอาทิตย์นึงที่ผมอยู่ใน กทม. เนื่องจากต้องนั่ง Clear งานที่ค้างคาเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา อันที่จริงแล้ว ผมขอติดไปงาน Google DevFest ที่จัดที่ ม.เกษตรกับพี่ต้นอ้อ @TonAwe เจ้าแม่ Google Thailand/Singapore แต่นั่นแหละครับ ติดงาน(ที่งอกมาเย็นวันศุกร์) เลยต้องยกสิทธิให้ท่านอื่นไป…

ผมพยายาม clear งานตั้งแต่วันเสาร์แล้ว ก่ะให้เสร็จ พอดูแนวว่าไม่เสร็จแน่ๆ เลยคิดว่าจะไปไหนดี ตอนแรกเลยความตั้งใจก่ะจะไปร้านเจ๊กเม้งที่เพชรบุรี (ใครเล่น Facebook หรือ Twitter (คุณ @iczz) คงเคยได้ยินชื่อเสียงพอสมควร เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวร้านแรกๆที่ใช้ Social Network มาทำการตลาด ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมาก) แต่ด้วยข่าวเมื่อวันเสาร์กลางคืนที่รู้ว่าน้ำท่วมที่เพชรบุรี ความคิดเลยตกไปทันที ความตั้งใจกลับมาอยู่ที่งานอีกครั้ง แถมเขียน review game Cut the Rope บน iPhone/iPod Touch ในเวป appreview.in.th เสร็จไปอีกต่างหาก

วันอาทิตย์จัดการ draft เมลเรียบร้อย เสร็จประมาณเที่ยง เลยคิดอีกที เราอยากไปบางปู อยากไปดูนกนางนวล~ เลยตัดสินใจขับรถไปบางปูทันทีพร้อมคว้ากล้องกิ๊กก๊อกของเราไป…

ประมาณ 1 ชั่วโมง(พร้อมการหลงทาง ทั้งๆที่ใช้ Garmin) ก็ไปถึงบางปู ไปถึงปรากฏว่าคนเยอะเกินคาดมากๆ แถมยังมีคาราวาน Vespa จอดกันเกลื่อนถนนเลย ณ จุดนี้ต้องขอบคุณ Vespa เพราะว่าถ้าไม่มี Vespa แล้วผมคงไม่มีอะไรให้ถ่ายจริงๆ เพราะนกมีน้อยมากๆ…บางปู ลมโกรกดีครับ อารมณ์เหมือนผมไปเดินที่บุ่งตาหลั่วที่โคราช เย็นๆ ชิวๆ เหมาะกับการผ่อนคลายสมอง (ถ้าคนน้อยกว่านี้จะดีมากๆ)

อาหาร ยอมรับว่าเขินครับ นั่งกินคนเดียวแปลกๆ คือผมพยายามเดินวน 4-5รอบ หาคนที่มากินคนเดียว ปรากฏว่าไม่เจอเลยซักโต๊ะ ToT เลยไม่ได้สั่งกินที่นั่น รอบหน้าไปกินแน่ๆครับ (ยางอายน่าจะระเหยไปแล้ว…)

รูปบางส่วนครับ

สามารถไปดูรูปที่เหลือได้ที่ facebook ของผมได้เลยครับ http://www.facebook.com/nnnnb

การได้สูดอากาศดีดีเข้าเต็มปอด รวมไปถึงการได้ลั่นชัตเตอร์ หลังจากที่ไม่ได้ทำมานาน ในวันที่มีแต่เลข 10 ทั้งวัน ทำให้เซลิบรัมของผมผ่อนคลายและพร้อมจะรบสำหรับงานในอาทิตย์นี้แล้วครับ

…เอาว่ะ อาทิตย์นี้เป็นไงเป็นกัน! ชิส์ -*-

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.